02-987-4174

2/51 หมู่บ้านชาวฟ้า ม.6 ต.คูคต  อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12130

E-MAIL: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ผลิตภัณฑ์ ถุงกรองฝุ่น FILTER BAG MEDIA ดีต่อสิ่งแวดล้อม

ถุงกรองฝุ่น FILTER BAG MEDIA

ผลิตและจำหน่าย ถุงกรอง FILTER BAG ถุงกรองฝุ่น และผ้ากรองผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง สำหรับงานกรองฝุ่นในอุตสาหกรรมทุกประเภท รวมถึงโรงงานอุตสาหกรรม วัสดุมีให้เลือกตามสภาวะการใช้งาน เช่น PP, PE, NO, PPS, PI, PTFE มีเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิควิศวกรรมแที่มีความเชี่ยวชาญ ให้คำปรึกษาฟรี โดยจำแนกมาตรฐานของถุงกรองฝุ่น ให้มีความยาวตามท่อหรือโครงเหล็กได้ถูกต้อง และส่งผลต่อประสิทธิภาพถุงกรองฝุ่น ที่กรองฝุ่นลดมลพิษและดีต่อสิ่งแวดล้อม
Image

Filter bag ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง สำหรับงานกรองฝุ่นในอุตสาหกรรมทุกประเภท วัสดุมีให้เลือกตามสภาวะการใช้งาน เช่น PP, PE NO,PPS,PI,PTFE เป็นต้นผลิตตามคำสั่งซื้อทุกขนาด BWF Envirotec เป็นผู้นำในด้านการกรองอุตสาหกรรมในการนำกลับมาใช้ใหม่ ทั้งของแข็งและของเหลว รวมทั้งระบบการกำจัดฝุ่นในโรงงานอุตสาหกรรมทุกประเภท มีสินค้าที่หลากหลายครอบคลุมทุกการใช้งาน เช่น ผ้ากรองฝุ่น , ผ้ากรองของเหลว , พ็อกเก็ตฟิลเตอร์

โดย มีการเคลือบผิวผ้าหลายรูปแบบ เพื่อให้เกิดประโยชน์ในการใช้งานสูงสุด พร้อมทั้งห้องตรวจวิเคราะห์ถุงกรองฝุ่นเพื่อตรวจสอบสภาพและความเหมาะสมในการ ใช้งานผลิตภัณฑ์ของเราเหมาะสมและใช้ได้ดีกับอุตสาหกรรมทุกประเภท เช่น ปูนซีเมนต์ สารเคมีและยา โลหะชนิดต่างๆ ไฟฟ้า เหล็ก เตาเผาขยะ อื่นๆ

ผลิตและจำหน่าย ถุงกรอง FILTER BAG ถุงกรองฝุ่น

แต่โดยส่วนใหญ่ในปัจจุบันนี้งานทั่วไปสำหรับถุงกรองฝุ่น จะใช้ผ้าโปลีเอสเตอร์ (Polyester Felt Fabric)ในการตัดเย็บและได้รับความนิยมในวงกว้าง มี High AirPermeability Rate ซึ่งก็จะทำให้สามารถดักจับฝุ่นที่มีความละเอียดมากไว้ได้ด้วย และหาได้ทั่วไปในท้องตลาดสำหรับขนาดมาตรฐานของถุงกรองฝุ่น ก็จะมีความยาวตามท่อหรือตู้ที่ออกแบบไว้
Polyester needie felt

Polyester needie felt

Polyester anti-static needle felt (Anti-static scrim supported)

Polyester anti-static needle felt (Anti-static scrim supported)

ถุงกรองฝุ่น Aramid (Nomex/Conex) needle felt

Aramid (Nomex/Conex) needle felt

Polypropylene needle felt

Polypropylene needle felt

ถุงกรองฝุ่น Polyester anti-static needle felt (Carbon fiber blended)

Polyester anti-static needle felt (Carbon fiber blended)

ถุงกรองฝุ่น Aramid (Homopolymer) needle felt

Aramid (Homopolymer) needle felt

ผลิตภัณฑ์ ถุงกรองฝุ่น ที่มีนวัตกรรม

ในฐานะผู้ประกอบการด้านการกรองฝุ่นมานานกว่า 15 ปี siamtkpfilter ได้นำเทคโนโลยีคอลเลกชันที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพเพิ่มประสิทธิภาพและเพิ่มมูลค่า ตัวกรองถุงฝุ่นเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ทำให้ผู้ผลิตมีทางเลือกที่คุ้มค่าและมีประสิทธิภาพสูงโพลีเอสเตอร์ธรรมดาและตัวกรองถุงอื่น ๆ
ตัวกรองถุงกรองฝุ่น ได้รับการออกแบบด้วยกระบวนการไฮโดรเอนเทอร์ไพรส์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งใช้น้ำในการผสมผสานเส้นใยกระเป๋าสร้างวัสดุที่มีความสม่ำเสมอมากขึ้นโดยมีขนาดรูพรุนที่เล็กลงซึ่งให้การบรรทุกฝุ่นที่พื้นผิวได้ดีขึ้นและป้องกันการเจาะลึกเข้าไปในสื่อ ในทางตรงกันข้ามถุงโพลีเอสเตอร์ทั่วไปผลิตด้วย
กระบวนการจำเป็นที่จะสร้างรูขุมขนที่กว้างขึ้นซึ่งฝุ่นสามารถฝังลงในเนื้อผ้ายับยั้งการทำความสะอาดและ
ลดอายุการใช้งานถุง ด้วยการโหลดพื้นผิวที่ดีขึ้น ให้การทำความสะอาดที่ดีขึ้นและลดแรงดันตกซึ่งส่งผลให้อายุการใช้งานของกระเป๋ายาวนานขึ้นเวลาและค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาน้อยลงประหยัดพลังงาน
ประสิทธิภาพการกรองฝุ่นได้

คุณสมบัติพื้นฐานเพื่อพิจารณาเลือกใช้ถุงกรองฝุ่น

การยอมให้ของเหลวหรืออากาศซึมผ่านได้ – Air Permeability

เนื้อผ้าที่จะนำมาตัดเย็บถุงกรองฝุ่นต้องมีความสามารถในการให้ทั้งน้ำและอากาศซึมผ่านได้ ซึ่งความสามารถที่ว่านี้สามารถวัดได้โดยปริมาตร “อากาศ/หน่วย” หรือ “เนื้อผ้า (ลบ.ซม.)/วินาที/ซ.ม.2” ที่ความกดดันของอากาศต่างกัน 0.5 ในน้ำ หรือ 13 ม.ม.ซึ่งหารด้วยวิธีการทดสอบของ “เฟรเซียร์” และแม้ว่าผงฝุ่นที่เกาะอยู่ตามถุงกรองฝุ่นนั้นสามารถขจัดออกไปได้ด้วยอากาศที่หมุนเวียนถ่ายเทออกไป แต่สุดท้ายแล้วก็ต้องขึ้นอยู่กับความสามารถในการถ่ายเทของผ้าแต่ละชนิดเป็นหลัก

FABRIC
OPERATION
TEMP. (C)
TENSILE
STRENGTH
ABRASION
RESISTANCE
ACIDS
RESISTANCE
ALKALINE
RESISTANCE
COTTON
80
GOOD
AVERAGE
POOR
EXCELLENT
POLYPROPYLENE
88
EXCELLENT
GOOD
EXCELLENT
EXCELLENT
POLYESTER
135
EXCELLENT
EXCELLENT
GOOD
FAIR

กรอกข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อรับรายละเอียดผลิตภัณฑ์ ถุงกรองฝุ่น

ทำไม่ต้องซื้อ ถุงกรองฝุ่น จาก siamtkpfilter

บริการด้วยใจหากคุณเข้ามาใช้บริการ จัดซื้อถุงกรองฝุ่น

ถุงกรองฝุ่น ทางเทคนิคมีอายุการกรองฝุ่นที่ยาวนาน siamtkp ยินดีให้คำปรึกษาฟรีแก่ท่านที่ต้องการความรู้ทางเทคนิค นี้เป็นเพียงหนึ่งในคำปรึกษาเพื่อเพิ่มความแตกต่าง ของการให้ความรู้เรื่องถุงกรองฝุ่นลูกค้าที่ไม่มีผู้ผลิตถุงกรองรายอื่นที่สามารถเทียบเคียง Siamtkpfilter ได้
ความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและความมุ่งมั่นของ Siamtkpfilter เพื่อช่วยคุณเลือกถุงกรองฝุ่นที่ดีที่สุดสำหรับงานอุตสาหกรรมของคุณ

Please fill the required field.
Please fill the required field.
Please fill the required field.