02-987-4174

2/51 หมู่บ้านชาวฟ้า ม.6 ต.คูคต  อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12130

E-MAIL: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ถุงกรองของเหลว Liquid Filter Bag,ลดสิ่งสกปรกในงานอุตสาหกรรม

ถุงกรองของเหลว Liquid Filter Bag

ผลิตและจำหน่าย ถุงกรอง FILTER BAG ถุงกรองฝุ่น และผ้ากรองผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง สำหรับงานกรองฝุ่นในอุตสาหกรรมทุกประเภท รวมถึงโรงงานอุตสาหกรรม วัสดุมีให้เลือกตามสภาวะการใช้งาน เช่น PP, PE, NO, PPS, PI, PTFE มีเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิควิศวกรรมแที่มีความเชี่ยวชาญ ให้คำปรึกษาฟรี โดยจำแนกมาตรฐานของถุงกรองฝุ่น ให้มีความยาวตามท่อหรือโครงเหล็กได้ถูกต้อง และส่งผลต่อประสิทธิภาพถุงกรองฝุ่น ที่กรองฝุ่นลดมลพิษและดีต่อสิ่งแวดล้อม
Image

ถุงกรองของเหลว Liquid Filter Bag ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง สำหรับงานกรองฝุ่นในอุตสาหกรรมทุกประเภท วัสดุมีให้เลือกตามสภาวะการใช้งาน เช่น PP, PE NO,PPS,PI,PTFE เป็นต้นผลิตตามคำสั่งซื้อทุกขนาด BWF Envirotec เป็นผู้นำในด้านการกรองอุตสาหกรรมในการนำกลับมาใช้ใหม่ ทั้งของแข็งและของเหลว รวมทั้งระบบการกำจัดฝุ่นในโรงงานอุตสาหกรรมทุกประเภท มีสินค้าที่หลากหลายครอบคลุมทุกการใช้งาน เช่น ผ้ากรองฝุ่น , ผ้ากรองของเหลว , พ็อกเก็ตฟิลเตอร์

โดย มีการเคลือบผิวผ้าหลายรูปแบบ เพื่อให้เกิดประโยชน์ในการใช้งานสูงสุด พร้อมทั้งห้องตรวจวิเคราะห์ถุงกรองฝุ่นเพื่อตรวจสอบสภาพและความเหมาะสมในการ ใช้งานผลิตภัณฑ์ของเราเหมาะสมและใช้ได้ดีกับอุตสาหกรรมทุกประเภท เช่น ปูนซีเมนต์ สารเคมีและยา โลหะชนิดต่างๆ ไฟฟ้า เหล็ก เตาเผาขยะ อื่นๆ

ผลิตและจำหน่าย ถุงกรองของเหลว Liquid Filter Bag


ถุงกรองของเหลวขจัดคราบน้ำมันและสิ่งสกปรกในปริมาณที่มากขึ้นด้วยระดับไมครอน ของ Siam TKP Filter ถุงกรอง PLATINUM High E (POMF) หากงานอุตสหากรรมมีสิ่งสกปรกสูง ขีดความสามารถในประสิทธิภาพสูงถึง 99.9% †ในขณะที่มีการติดตามดักจับปริมาณน้ำมันในสิงสกปรกของลึกและหนาหลายชั้น เพื่อเพิ่มการจับน้ำมัน ความจุนี้มีจำหน่ายในรูปแบบมาตรฐานทั้งหมด เพิ่มความสามารถในการกำจัดน้ำมันโดยรวม แกนไมโครไฟเบอร์ผสมซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างมากพื้นที่ผิวที่มีอยู่สำหรับการดูดซับน้ำมัน ที่ไม่เหมือนใครนี้ ออกแบบช่องทางของเหลวในกระบวนการผ่านไมโครไฟเบอร์แกนกลางที่สามารถดูดซับปริมาณน้ำมันจากของเหลว กระแส. แกนไมโครไฟเบอร์ผสมพิเศษมีความสามารถดูดซับได้ถึง 50 เท่าของน้ำหนักน้ำมัน
This image for Image Layouts addon

Polyester multifilament (PEM

การกรองโดยพื้นฐานสำหรับถุงกรองของเหลวตาข่ายแบบใช้สามารถทิ้งสิ่งสกปรกได้ดีมากลักษณะการกำจัด เส้นใยแต่ละเส้นภายในการสาน (ดูสิ่งที่ใส่เข้าไป) ประกอบด้วยเส้นเล็ก ๆ จำนวนมากบิดเข้าด้วยกัน
ทำให้ได้ตัวกรองที่แข็งแกร่ง แต่ประหยัด ถุงกรองของเหลว มีให้ในระดับไมครอนตั้งแต่ 100 ถึง 2000
Nylon monofilament (NMO)

Nylon monofilament (NMO)

ถุงกรองของเหลวที่มีความแม่นโดยนำเสนอคุณสมบัติการกำจัดของเหลงที่เพิ่มขึ้นและปรับปรุงความแข็งแรงและความทนทาน แต่ละเส้นใยในการสานมี
ได้รับการอัดขึ้นรูปด้วยเส้นผ่านศูนย์กลางเส้นด้ายที่สม่ำเสมอทำให้โครงสร้างสามารถกรองของเหลงเพื่อเปิดรูขุมขนที่แน่นอน (ดูด้านใน)เช่นกันพื้นผิวอัดเรียบช่วยให้สามารถกรองได้
ทำความสะอาดและนำกลับมาใช้ในแบบเฉพาะ ถุงกรองกรองของเหลวมีระดับไมครอนตั้งแต่ 1 ถึง 1200
ผลิตภัณฑ์ ถุงกรองของเหลว Liquid Filter Bag ที่มีนวัตกรรม

ในฐานะผู้ประกอบการด้านการกรองฝุ่นมานานกว่า 15 ปี siamtkpfilter ได้นำเทคโนโลยีคอลเลกชันที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพเพิ่มประสิทธิภาพและเพิ่มมูลค่า ตัวกรองถุงฝุ่นเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ทำให้ผู้ผลิตมีทางเลือกที่คุ้มค่าและมีประสิทธิภาพสูงโพลีเอสเตอร์ธรรมดาและตัวกรองถุงอื่น ๆ
ตัวกรองถุงกรองฝุ่น ได้รับการออกแบบด้วยกระบวนการไฮโดรเอนเทอร์ไพรส์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งใช้น้ำในการผสมผสานเส้นใยกระเป๋าสร้างวัสดุที่มีความสม่ำเสมอมากขึ้นโดยมีขนาดรูพรุนที่เล็กลงซึ่งให้การบรรทุกฝุ่นที่พื้นผิวได้ดีขึ้นและป้องกันการเจาะลึกเข้าไปในสื่อ ในทางตรงกันข้ามถุงโพลีเอสเตอร์ทั่วไปผลิตด้วย
กระบวนการจำเป็นที่จะสร้างรูขุมขนที่กว้างขึ้นซึ่งฝุ่นสามารถฝังลงในเนื้อผ้ายับยั้งการทำความสะอาดและ
ลดอายุการใช้งานถุง ด้วยการโหลดพื้นผิวที่ดีขึ้น ให้การทำความสะอาดที่ดีขึ้นและลดแรงดันตกซึ่งส่งผลให้อายุการใช้งานของกระเป๋ายาวนานขึ้นเวลาและค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาน้อยลงประหยัดพลังงาน
ประสิทธิภาพการกรองฝุ่นได้

คุณสมบัติพื้นฐานเพื่อพิจารณาเลือกใช้ถุงกรองของเหลว Liquid Filter Bag

การยอมให้ของเหลวหรืออากาศซึมผ่านได้ – Air Permeability

เนื้อผ้าที่จะนำมาตัดเย็บถุงกรองฝุ่นต้องมีความสามารถในการให้ทั้งน้ำและอากาศซึมผ่านได้ ซึ่งความสามารถที่ว่านี้สามารถวัดได้โดยปริมาตร “อากาศ/หน่วย” หรือ “เนื้อผ้า (ลบ.ซม.)/วินาที/ซ.ม.2” ที่ความกดดันของอากาศต่างกัน 0.5 ในน้ำ หรือ 13 ม.ม.ซึ่งหารด้วยวิธีการทดสอบของ “เฟรเซียร์” และแม้ว่าผงฝุ่นที่เกาะอยู่ตามถุงกรองฝุ่นนั้นสามารถขจัดออกไปได้ด้วยอากาศที่หมุนเวียนถ่ายเทออกไป แต่สุดท้ายแล้วก็ต้องขึ้นอยู่กับความสามารถในการถ่ายเทของผ้าแต่ละชนิดเป็นหลัก

FABRIC
OPERATION
TEMP. (C)
TENSILE
STRENGTH
ABRASION
RESISTANCE
ACIDS
RESISTANCE
ALKALINE
RESISTANCE
COTTON
80
GOOD
AVERAGE
POOR
EXCELLENT
POLYPROPYLENE
88
EXCELLENT
GOOD
EXCELLENT
EXCELLENT
POLYESTER
135
EXCELLENT
EXCELLENT
GOOD
FAIR

กรอกข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อรับรายละเอียดผลิตภัณฑ์ ถุงกรองของเหลว

ทำไม่ต้องซื้อ ถุงกรองของเหลว จาก siamtkpfilter

บริการด้วยใจหากคุณเข้ามาใช้บริการ จัดซื้อถุงกรองฝุ่น

ถุงกรองฝุ่น ทางเทคนิคมีอายุการกรองฝุ่นที่ยาวนาน siamtkp ยินดีให้คำปรึกษาฟรีแก่ท่านที่ต้องการความรู้ทางเทคนิค นี้เป็นเพียงหนึ่งในคำปรึกษาเพื่อเพิ่มความแตกต่าง ของการให้ความรู้เรื่องถุงกรองฝุ่นลูกค้าที่ไม่มีผู้ผลิตถุงกรองรายอื่นที่สามารถเทียบเคียง Siamtkpfilter ได้
ความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและความมุ่งมั่นของ Siamtkpfilter เพื่อช่วยคุณเลือกถุงกรองฝุ่นที่ดีที่สุดสำหรับงานอุตสาหกรรมของคุณ

Please fill the required field.
Please fill the required field.
Please fill the required field.